Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng của dulichdanang.us

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ cố gắng hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi,dulichdanang.us sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, hoặc thiệt hại nào phát sinh từ các truy cập trái phép đó.

dulichdanang.us đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

1. Mục đích thu thập Thông tin cá nhân

dulichdanang.us thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:

a. Thực hiện và quản lý việc đặt chỗ và xuất tất cả các loại vé cho Khách hàng (bao gồm cả các booking đăt qua mạng);
b. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về chương trình khuyến mại tour liên quan đến sản phẩm du lịch của chúng tôi;
c. Cung cấp giải pháp thay đổi dịch vụ hoặc thay đổi chương trình tour theo yêu cầu của Khách hàng;
d. Quản lý, phân tích, đánh giá các dữ liệu của khách hàng cũ hoặc khách hàng thường xuyên để thống nhất và phát triến chính sách giá tour phù hợp
e. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng của chúng tôi;
g. Liên lạc với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu về booking đăt dịch vụ của Khách hàng trong suốt quá trình triển khai dịch vụ;
h. Đảm bảo an toàn tour và nâng cao tính an toàn đối với các giao dịch thanh toán tiền trực tuyến.

2. Loại thông tin thu thập

Những loại Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:
a. Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh, số hộ chiếu , giấy chứng minh nhân dân , quốc tịch, ngôn ngữ
b. Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;
c. Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng , chúng tôi sẽ thu thâp thông tin về thanh toán thẻ như là tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn
d. Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;
e. Các thông tin liên quan đến những yêu cầu đặc biệt của khách hàng về dịch vụ tour ;
Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp thiếu thông tin, chúng tôi không thể đảm bảo cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Chúng tôi cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy nếu như bạn có bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân bạn nên liên hệ và thông báo với chúng tôi qua các hình thức được công bố trên các website.

3. Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập các Thông tin cá nhân của Khách hàng qua các website và dich vu đăt tour trực tuyến, chương trình e-newsletter và qua các email trao đổi trong quá trình giao dịch về tour

4. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

dulichdanang.us sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích cho việc thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Việc công bố thông tin thu thập

dulichdanang.us có thể công bố các Thông tin cá nhân thu thập từ Khách hàng cho bên thứ ba, như công ty hàng không, khách sạn, các nhà cung cấp dịch vụ khác có liên quan nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin Khách hàng sẽ sử dụng cần thận và nhận thức rõ chính sách bảo mật này.

Ngoài ra,dulichdanang.us có thể phải cung cấp các Thông tin cá nhân của Khách hàng cho các cơ quan chức năng, cơ quan của Chính phủ vì các mục đích an toàn du lích, hải quan, nhập cư và các mục đích theo luật định khác trong phạm vi được yêu cầu hoặc theo luật định.

6. Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho dulichdanang.us đều có các quyền như sau:
a. Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;
b. Yêu cầu có bản sao lưu các thông tin được thu thập;
c. Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập
d. Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;
e. Yêu cầu xóa các thông tin cá nhân đã được thu thập.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email được công bố trên website của công ty hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi

Nếu bạn không cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin hoăc không chính xác , chúng tôi không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

7. Việc sử dụng Cookies trên website của Vietnam Airlines

Cookies chỉ được dulichdanang.us sử dụng để lưu lại trạng thái lần truy cập cuối cùng của Khách hàng tại máy tính truy cập nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho Khách hàng khi truy cập lần sau.

8. Việc cập nhật và ngôn ngữ của Chính sách bảo mật

dulichdanang.us sẽ cập nhật Chính sách bảo mật này thường xuyên. Bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của chúng tôi và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

 

TOUR ĐANG KHUYẾN MÃI

Hổ trợ trực tuyến

TỔNG ĐÀI KHÁCH HÀNG

TỔNG ĐÀI KHÁCH HÀNG - 0943.747.720

TƯ VẤN VÉ MÁY BAY

TƯ VẤN VÉ MÁY BAY - 0974.072.093

TƯ VẤN TOUR - KS

TƯ VẤN TOUR - KS - 0905.802.094

CHO THUÊ XE

CHO THUÊ XE - 0919.868.034

KHÁCH SẠN ĐANG KHUYẾN MÃI

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

facebook

Thống kê

  • Đang online 15
  • Hôm nay 21
  • Hôm qua 688
  • Trong tuần 21
  • Trong tháng 15,402
  • Tổng cộng 1,060,969

ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN

DỊCH VỤ DU LỊCH

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

tour du lich
vé máy bay giá rẻ
mua vé máy bay
VOUCHER

Top

   (0)